Welcome

Thủ môn Bernd Leno của Arsenal đưa ra tuyên bố chuyển nhượng của Pierre-Emerick Aubameyang

Đội trưởng của Arsenal hết hạn hợp đồng vào năm 2021 và tiếp tục được liên kết với việc chuyển đi vào mùa hè này – mặc dù đã lên tiếng về hạnh phúc kể từ khi Mikel Arteta trở lại

1.     Pierre-Emerick Aubameyang nắm giữ chìa khóa cho chiến lược chuyển nhượng mùa hè của Pháo thủ

Thủ môn Bernd Leno của Arsenal cho rằng.Đội trưởng của câu lạc bộ và cầu thủ ghi bàn hàng đầu Aubameyang sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải2020/21.

Và đã có nhiều lời đề nghị rằng anh ấy có thể rời sân Emirates vào mùa hè này thay vì để chuyển nhượng miễn phí vào năm tới.Nhưng với bóng đá hiện đang trong tầm kiểm soát của đại dịch coronavirus, có những vấn đề gia tăng xung quanh cả việc chuyển nhượng và hợp đồng cầu thủ.

2.     Nhưng Leno nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra ở Arsenal

Không biết chỉ khi nào mùa giải hiện tại kết thúc và mùa giải mới bắt đầu, , đó sẽ là Aubameyang, người nắm giữ chìa khóa.

Các cầu thủ của Pháo thủ hiện đang tự cô lập tại nhà sau khi người quản lý Mikel Arteta của họ kiểm tra dương tính với coronavirus vào tuần trước, và nói khi anh ta thực hiện một phiên hỏi đáp với người hâm mộ trên kênh esports của mình , Leno đã suy nghĩ về tương lai của Aubameyang và kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Tôi không chắc chắn, điều đó phụ thuộc vào việc ai sẽ ra đi và ai ở lại. Tôi không biết, anh ấy nói khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ Arsenal sẽ mang những cầu thủ mới vào không.

3.     Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào việc Auba ký hợp đồng mới hay anh ấy rời đi

Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào việc Auba ký hợp đồng mới hay anh ấy rời đi. Tất nhiên, nếu anh ấy rời đi, bạn cần một người chơi khác. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại.

Arteta hiện được cho là đã bình phục hoàn toàn sau xét nghiệm coronavirus dương tính của mình, nhưng Arsenal đã đóng cửa sân tập London Colney của họ để bảo vệ các cầu thủ và nhân viên khi đại dịch tiếp tục gây ra sự tàn phá trong xã hội.

Smalling được cho là rất muốn gia hạn thời gian ở Stadio Olimpico khi buộc phải quay trở lại Anh trong khi ở Ý trước Euro 2020.

Roma được cho là có thể đạt được thỏa thuận với mức giá dưới 20 triệu bảng, nhưng United sẽ lưu tâm rằng các câu lạc bộ khác cũng sẽ quan tâm đến cựu hậu vệ Fulham .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *