Welcome
bao-gia-cua-cuon-tam-lien

Thông tin báo giá cửa cuốn tấm liền tôt nhất

Cửa cuốn tấm liền là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình dân dụng. Bởi mẫu cửa cuốn mang đến công năng vượt trội cho công trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu báo giá cửa cuốn tấm liền ngay dưới đây.

Xem thêm: Thi công cửa cuốn

bao-gia-cua-cuon-tam-lien

Báo giá cửa cuốn tấm liền tôt nhất thị trường

Việc lắp đặt cửa cuốn tấm liền này vô cùng đơn giản và đặc biệt giúp kiệm không gian làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Một đặc điểm vượt trội của sản phẩm mà bạn sẽ thấy rõ là việc vận hành vô cùng đơn giản. Với tốc độ đóng mở nhanh, và đặc biệt khi mất điện có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng.

Thân cửa cuốn được làm từ thép mạ màu với độ bền cao. Có khả năng chống gió bão và đa dạng về màu sắc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao. Bởi vậy cửa cuốn tấm liền  rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại các đơn vị bán cửa cuốn uy tín như cửa cuốn Quangdoor. Báo giá chi tiết dành cho dòng sản phẩm được niêm yết như sau:

Cửa cuốn tấm liền độ dày 0,43 – 0,48 mm: 450.000đ/m2

Cửa cuốn tấm liền độ dày 0,48 – 0,50 mm: 500.000đ/m2

Cửa cuốn tấm liền độ dày 0,50 – 0,52 mm: 600.000đ/m2

Cửa cuốn tấm liền độ dày 0,52 – 0,55 mm: 700.000đ/m2

Lưu ý:

+ Báo giá chưa gồm 10% VAT và phí lắp đặt

+ Báo giá đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành

Để được tư vấn giá cửa cuốn tấm liền chi tiết hơn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty. Đơn vị đảm bảo phục vụ nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu do người dùng đặt ra.

https://vachkinhvanphong.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *