Welcome
thiet-ke-lap-dat-cua-cuon-dien

Thiết kế lắp đặt cửa cuốn điện tại Quangdoor

Chọn hãng cửa cuốn nào có uy tín là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trong các đơn vị thì Quangdoor là đơn vị thiết kế lắp đặt cửa cuốn điện vừa bền vừa đẹp.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội

thiet-ke-lap-dat-cua-cuon-dien

Tính năng vượt trội thiết kế lắp đặt cửa cuốn điện tại Quangdoor

– Thân cửa được làm bằng vật liệu nhôm định hình, hai lớp, đảm bảo độ cứng vững, khả năng đàn hồi chịu va đập. Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng lớp sơn tĩnh điện bọc phủ bên ngoài. Đảm bảo cửa luôn giữ được vẻ sang trọng sau nhiều năm sử dụng.

– Thiết bị cảm biến chống xô cửa tạo nên sự vượt trội so với các loại cửa cuốn ô thoáng trên thị trường. Tích hợp tính năng còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài vào.

– Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật khi cửa đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt. Mà tự động đóng đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn. Tích hợp bộ phận cảm biến ngay trong hộp điều khiển. Nên không phải sử dụng pin như những sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

– Cùng với hệ thống điều khiển với công nghệ hiện đại hợp thời trang. Mã số mở cửa theo công nghệ mã số nhảy Rolling code. Có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa. Mà không bị trùng lặp nên rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn Quangdoor không những sản xuất phân phối cửa cuốn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng, chất lượng nhất dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

https://vachkinhvanphong.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *