Welcome

Những kiểu lan can bằng kính cường lực và ưu điểm nên biết- Tasona

Lan can bằng kính cường lực với kết cấu từ mặt kính cường lực độ dày từ 5 – 19mm. Kết hợp với khung thép, khung inox, khung gỗ… Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, nới rộng không gian kiến trúc mà còn vô cùng an toàn. Chính vì vậy lắp đặt lan can ban công bằng kính là giải pháp tối ưu cho mọi công trình hiện đại.

Những kiểu lan can bằng kính cường lực hay gặp 2020

+ Lan can ban công bằng kính kiểu trụ dài

nhung-kieu-lan-can-bang-kinh-cuong-luc

Đây là dạng được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần khung có thể được kết hợp với inox, gỗ, sắt, meca, nhôm… tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Độ cao của mẫu lan can này thường ở khoảng 850mm

+ Lan can ban công kính dạng trụ kẹp

Đây là dạng lan can sử dụng thanh trụ kép gắn gắn trực tiếp lên sàn bê tông mà không cần phải khoan lỗ trên kính khi thi công. Mẫu này có dạng kẹp bằng gỗ, inox… để người tiêu dùng có sự đa dạng trong lựa chọn.

+ Lan can ban công kính dạng trụ trời

lan can ban công kính cường lực dạng trụ trời là kiểu thiết kế không gắn liền với tấm kính mà tách hẳn sang một bên được bắt với kính bằng các kẹp kính.

Ưu điểm của lan can bằng kính cường lực

Chống lại tác động của ngoại cảnh. Ban công lắp đặt lan can kính có khả năng chống sự tác động của tia UV, bền màu. Các tác động của thời tiết (mây, mưa, gió ,bão) hay khói bụi đều khó bám được trên bề mặt kính.

Khi bám thì vô cùng dễ dàng vệ sinh, mặt kính lại trở nên sạch bong, sáng bóng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tăng độ sang trọng của cả công trình kiến trúc.

Đảm bảo đủ lượng ánh sáng tự nhiên hấp thụ vào nhà. Để hấp thụ được tối đa ánh sáng tự nhiên giúp không gian trong nhà trở nên sáng hơn, người ta vẫn luôn lựa chọn kính. Đối với lan can ban công cũng vậy.

Tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm lan can thông thường. Kính kết hợp với inox 304 không gỉ, gỗ màu đẹp không phai màu nên luôn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tuổi thọ kéo dài, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là bài viết lan can bằng kính cường lực mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *