Welcome

Đặc tính và ứng dụng của lan can ban công inox kính-Tasona

Lan can ban công inox kính đang dần quen thuộc với người sử dụng vì sự tiện dụng, và hiện đại của nó. Sản phẩm hiện được tất cả nhà thiết kế nội thất đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Độ bền sản phẩm và về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đặc tính của lan can ban công inox kính.

– Chống chịu ăn mòn cao hơn

lan-can-ban-cong-inox-kinh-Tasona

– Khả năng chống õy hóa và ăn mòn cao

– Tốc độ hóa bền rèn cao

– Độ bền nóng cao hơn

– Độ dẻo cao hơn

– Độ cứng và độ bền cao hơn

– Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn

– Phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép austenit)

– Các cơ tính đó thực ra đúng cho họ thép austenit và có thể thay đổi khá nhiều đối với các mác thép và họ thép khác.

– Inox (thép không gỉ) có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng chủng loại và thông số kỹ thuật của chúng trong từng trường hợp là rất quan trọng.

Ứng dụng nổi bật của lan can ban công inox kính.

Lan can kính là một hạng mục được rất nhiều các công trình sử dụng vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội so với các loại cầu thang inox,gỗ…truyền thống.

Lan can kính trang trí cực đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hạng mục cầu thang kính là chọn lựa của các ngôi nhà, biệt thự cao cấp, nhà phố, nhà liền kề. Khu trung tâm thương mại, văn phòn, công ty…

– Với nội thất các tòa văn phòng hiện đại thì lan can inox kính cường lực thể hiện phong cách cực riêng. Sang trọng, hiện đại, thể hiện được nét văn hóa của công ty.

– Có thể kết hợp giữa cầu thang bê tông ốp đá với lan can kính inox kính cường lực cũng là cách phối hợp giữa cổ điển và hiện đại. Vừa có sự chắc chắn của cầu thang bê tông vừa có sự hiện đại của những bộ lan can kính cường lực và tay vịn inox cao cấp.

Với kinh nghiệm mười năm thi công, lắp đặt kính cường lực. Tasona luôn đi đầu trong việc lựa chọn mẫu vách kính đẹp. Luôn báo giá ưu đãi nhất cho quý khách.

Trên đây là bài viết lan can ban công inox kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *