Welcome

Đặc điểm và phụ kiện của ban công kính cầu thang- Tasona

Ban công kính cầu thang đã trở nên quen thuộc hơn trong các thiết kế kiến trúc xây dựng bởi tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại. Tasona có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các công trình liên quan đến lan can kính cường lực. Hãy cùng tìm hiểu thêm chủ đề này trong bài viết sau của Tasona nhé.

Đặc điểm của ban công kính cầu thang.

+ Lan can kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp cho phần mặt tiền nhà. Buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

ban-cong-kinh-cau-thang

Đây chính là điểm đặc biệt mang ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà mà các loại vật liệu khác không thể có được.

+ Với khả năng chịu lực tác động của kính cường lực gấp 4-5 lần so với loại kính thường. Mang lại độ an toàn hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra kính rất dễ dàng vệ sinh bằng cách lau chùi bằng nước lau kính nên sẽ tiết kiệm được chi phí duy tu sơn phết lại như kiểu lan can sắt thông thường.

+ Dễ dàng lắp đặt, không ảnh hưởng đến phần kết cấu của công trình.

Phụ kiện ban công kính cầu thang.

– Trụ cầu thang: Với nhiều loại trụ khác nhau chúng ta có thể tạo nên vô vàn các mẫu cầu thang kính đẹp và độc đáo. Thông thường hiện nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, kích thước có thể dài ngắn hoặc không trụ…

– Tay vịn cầu thang: Dựa vào không gian, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp nhất. Các mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ hoặc inox 304 luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng từ trước tới nay.

– Pad đôi, Pad đơn: Làm bằng inox SUS 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ thiết kế trụ đặc, dùng để lắp vào sườn của cầu thang nhằm liên kết và tạo sự vững chắc an toàn cho cầu thang kính.

– Kính: Có 2 loại kính làm cầu thang: kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 – 19 mm để đảm bảo độ bền, độ an toàn cho công trình.

Với kinh nghiệm mười năm thi công, lắp đặt kính cường lực. Tasona luôn đi đầu trong việc lựa chọn mẫu vách kính đẹp. Luôn báo giá ưu đãi nhất cho quý khách.

Trên đây là bài viết ban công kính cầu thang mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *