Welcome
kinh-dan-cuong-luc-hai-lop

Đặc điểm nổi bật của kính dán cường lực hai lớp

Kính dán cường lực hai lớp được sử dụng khá phổ biến do những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng của nó mang lại. Sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu tất cả các thông tin đặc điểm sản phẩm chi tiết nhất.

Xem thêm: Vách kính văn phòng đẹp

kinh-dan-cuong-luc-hai-lop

Những đặc điểm nổi bật của kính dán cường lực hai lớp

Tính an toàn cao: Điều này là ưu điểm rất vượt trội của dòng kính dán. Với độ chịu lực cao kính dán không dễ vỡ, còn khi có tác động gây vỡ kính thì các mảnh kính sẽ vỡ ra thành các mảnh nhưng vẫn bám chặt vào lớp film giữ nguyên trong khung. Không gây nguy hại đến con người và tài sản.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao: do được ghép bởi hai lớp kính cường lực và lớp phim PVB nên loại kính này có khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường bán trên thị trường.

Tính an ninh tốt: Kính dán chịu được các tác động lớn, các lớp kính được liên kết với nhau bằng lớp film, lớp film này có tác dụng như màng chắn chống được sự xâm nhập từ bên ngoài, chịu được nhiều cú va đập mạnh trong cùng một điểm. Khi kết cấu nhiều lớp kính dán còn có khả năng chống đạn.

Độ bền vượt trội: Kính dán an toàn có quy định sản xuất khắt khe và được kiểm định sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng cho nên kính có độ bền rất cao, khả năng giữ màu tốt vì vậy giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thay thế.

Đa dạng mẫu mã: Với các loại phim khác nhau có thể  tạo ra được nhiều chủng loại kính như kính trong, kính màu, kính phản quang. Các thiết kế kính dán rất phong phú về mẫu mã, màu sắc linh hoạt, bắt mắt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có khả năng chặn tia cực tím: lớp phim có khả năng loại trừ hầu hết tuyệt đối tác hại của các tia cực tím. Không ảnh hưởng đến tầm nhìn, độ sáng cần thiết cho các công trình của bạn.

https://vachkinhvanphong.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *