Welcome

Chi tiết các báo giá thi công tấm panel tôn xốp

Báo giá thi công tấm panel tôn xốp là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Trước khi quyết định sử dụng tấm panel tôn xốp cho công trình của mình. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách giá trên thị trường hiện nay của tấm panel tôn xốp.

Ứng dụng tấm panel tôn xốp trong cuộc sống

Ứng dụng tấm panel tôn xốp trong cuộc sống

Tấm panel tôn xốp được thiết kế với hai lớp vỏ bên ngoài là tôn, còn lõi bên trong là xốp dày. Thế nên đảm bảo được khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. vệ sinh sạch sẽ….

Tấm panel tôn xốp được sử dụng nhiều trong các kho đông lạnh. bảo quản thực phẩm. Các bệnh viện dùng để ngăn giữa các phòng bệnh với nhau, bởi bề mặt bên ngoài là tôn nên khi lau chùi vệ sinh rất dễ dàng. Đảm bảo được an toàn vệ sinh…

Báo giá thi công tấm panel tôn xốp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp tấm panel tôn xốp, nên báo giá thi công tấm panel cũng sẽ khác nhau. Tùy vào yêu cầu của từng công trình sẽ lựa chọn loại panel khác nhau từ đó sẽ có sự chênh lệch báo giá thi công tấm panel. Thông thường tấm panel sẽ rơi vào khoảng từ 300.000 cho tới 800.000 tùy vào từng loại panel có độ dày khác nhau.

Xem thêm: Phụ kiện vách Panel thi công cụm công nghiệp Thanh Oai- Panelhanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *